Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính Chủ đề: “Vì Nhân dân phục vụ”.

Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính Chủ đề: “Vì Nhân dân phục vụ”. Hội thi diễn ra với 03 phần thi gồm: Tự giới thiệu, Vững kiến thức và Kỹ năng xử lý tình hống. Nội dung các phần thi tập trung vào các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm của Thành phố và Quận 4 trong thực hiện cải cách hành chính giai đoạn 2016 – 2020 gắn với Nghị quyết 54 của Quốc Hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù; quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn Thành phố.

???????? Quận 4 tổ chức hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính Chủ đề: “Vì Nhân dân phục vụ”.

????????Sáng ngày 04/10/2019, UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Liên đoàn lao động – Quận Đoàn – Hội Cựu chiến binh – Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 4 phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019 với chủ đề “Vì Nhân dân phục vụ”.

???????? Hội thi diễn ra sôi nổi và ý nghĩa đến từ 15 phường trải qua 03 phần thi gồm: Tự giới thiệu, Vững kiến thức và Kỹ năng xử lý tình hống. Nội dung các phần thi tập trung vào các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm của Thành phố và Quận 4 trong thực hiện cải cách hành chính giai đoạn 2016 – 2020 gắn với Nghị quyết 54 của Quốc Hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù; quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn Thành phố. Kết thúc hội thi, Phường 4 đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Phường 1 và giải Ba thuộc về Phường 5 và Phường 6.

???????? Hội thi là dịp để các đơn vị hành chính trên địa bàn có điều kiện trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực hiện công tác cải cách hành chính, đồng thời góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân trong thực thi nhiệm vụ, chung tay xây dựng chính quyền thân thiện, vì dân.

Quận Đoàn 4 TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 405 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39 402 061 - Email: doantncsquan4@gmail.com
Copyright © 2014 Quandoan4.thanhphohochiminh.vn. All Rights Reserved
Quản trị website: Đ/c Hồng Hạnh (0933.058.412)
Thiết kế website bởi ESCO